Bulong Hóa Chất

Hiển thị 1–12 của 33 kết quả

Bulong Hóa Chất
Ưu tiên xem:

Bulong hóa chất là gì? Bulong hóa chất là một loại bulong bằng inox hoặc bằng thép có khả năng liên kết cao với keo cấy thép được tạo thành khi sử dụng hóa chất tạo lực bám dính giữa bulong và chất liệu nền. Sản phẩm này có tính ứng dụng như thế nào trong xây dựng, cùng Bulong Comat tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bulong hóa chất là gì?

Bulong hóa chất được hiểu là một loại bulong đặc biệt. Nguyên lý hoạt động của bulong hóa chất là sử dụng hóa chất cấy thép để tạo lực bám dính giữa bulong và bề mặt vật liệu như bê tông hoặc gạch đá với bulong thanh ren.

Về khả năng chịu lực của bulong hóa chất thì chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều so với bulong nở và bulong tắc kê. Bu lông hóa chất hiện nay chưa được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên với những ưu điểm hay tính tiện dụng của sản phẩm này thì trong tương lai bu lông hóa chất sẽ được sử dụng rất nhiều trong các công trình thi công.

Bulong hóa chất là gì?

Báo giá chi tiết bulong hóa chất

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bu lông hóa chất. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà khách hàng có sự lựa chọn khác nhau.

Bạn nên tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ bán sản phẩm bulong hóa chất uy tín để đảm bảo tính hiệu quả và chắc chắn trong quá trình thi công. Dưới đây là bảng giá một số loại bu lông hóa chất cấp bền 5.8 mà quý khách có thể tham khảo:

STT Tên hàng hóa Đơn vị tính Số lượng Đơn giá (VNĐ)
1 M12x160 Chiếc 1 16.000
2 M14X180 Chiếc 1 20.000
3 M16x190 Chiếc 1 25.000
4 M18X220 Chiếc 1 35.000
5 M20x260 Chiếc 1 50.000
6 M22x280 Chiếc 1 70.000
7 M24x300 Chiếc 1 90.000
8 M27x340 Chiếc 1 160.000
9 M30x380 Chiếc 1 230.000

Phân loại bulong hóa chất

Bu lông hóa chất hiện nay có hai loại là bulong hóa chất dạng ống thường sử dụng ống thủy tinh hoặc ống nhựa và bulong hóa chất dạng tuýp. Bulong hóa chất dạng ống gây nên sự khó khăn trong việc bảo quản, việc vận chuyển phải đề phòng và tránh làm vỡ ống trước khi được đưa vào thi công.

Bu long hóa chất dạng tuýp có tính bám dính cao hơn so với bulong hóa chất dạng ống, thời gian liên kết cứng của bu lông hóa chất dạng ống thường dao động trong khoảng thời gian từ 2-10 phút, ngoài ra thời gian đông cứng của bu lông hóa chất dạng tuýp từ khoảng 1-3 tiếng.

Trong quá trình thi công hai loại bulong hóa chất trên đòi hỏi công việc lắp đặt chính xác, không gián đoạn vì nếu xảy ra sai sót sẽ rất khó sửa chữa. Một số loại bu lông hóa chất được sử dụng nhiều trong việc thi công có thể kể đến như bu lông hóa chất Hilti, bu lông hóa chất Ramset hay bu lông hóa chất Fischer.

bu lông hóa chất mạ kẽm

Ứng dụng của bulong hóa chất trong các công trình xây dựng

Ưu điểm phải kể đến của bu lông hóa chất chính là cường độ liên kết và bám dính cao hơn nên có thể thi công trong nhà kín, được sử dụng trong các công trình để đạt hiệu quả nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Bulong hóa chất được ứng dụng để cấy bulong neo vào bê tông hoặc đá, có thể sử dụng trong điều kiện nền khô ráo hoặc ẩm ướt. Tại các lĩnh vực yêu cầu các đặc điểm, tính chất làm việc cao sẽ thường sử dụng bu lông hóa chất để tăng tính an toàn.

Một số ứng dụng của bu lông hóa chất có thể kể đến như:

 • Sử dụng trong việc lắp đặt cửa nhôm kính.
 • Các công trình cầu đường, cầu cảng hay mỏ neo ở điều kiện dưới nước.
 • Ứng dụng trong việc thi công cầu thang thoát hiểm, các công trình mái che tầng thượng.
 • Các bệ máy móc thiết bị có trọng tải lớn, ví dụ như xây dựng cột tiếp sóng, cố định bệ máy phát trung tâm hay hệ thống âm thanh ánh sáng.

Tham khảo: Bulong hóa chất M20 – Dụng cụ cần thiết cho mọi công trình.

Phân loại bulong hóa chất phổ biến

Bulong Comat- Địa chỉ cung cấp bulong hóa chất uy tín trên thị trường

Bulong Comat tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm bulong hóa chất hàng đầu trên thị trường được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi được đánh giá cao bởi những ưu điểm dưới đây:

 • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Thời gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Cam kết về chất lượng của sản phẩm đã bán ra, cung cấp đúng chất liệu sản phẩm đã cam kết theo đơn đặt của khách hàng.
 • Các sản phẩm mà Bulong Comat cung cấp cho khách hàng đều hướng đến chất lượng cao nhất.
 • Giá thành sản phẩm hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng để có sự lựa chọn chính xác.
 • Bạn có thể lên trang web của Bulong Comat để cập nhật thông tin về sản phẩm.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm bulong hóa chất. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ trực tiếp với Bulong Comat để được sự tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Mong rằng với kiến thức mà chúng tôi cung cấp, bạn đã có sự lựa chọn chính xác để việc thi công trở nên hoàn thiện hơn!

Không có sản phẩm xem gần đây